ที่ตั้งปัจจุบัน:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Slot999

Cisco นำแท็บเล็ต Cius Android ไปที่ AT&T

2019-07-15 แผนผังเว็บไซต์ :102รอง

Cisco Cius จะทำงานบนเครือข่าย HSPA + ของ AT&T
Cisco Cius จะทำงานบนเครือข่าย HSPA + ของ AT&T ระบบของซิสโก้

แท็บเล็ต Cisco Cius จะเชื่อมต่อกับเครือข่ายไร้สาย HSPA + ของ AT&T เมื่อเปิดตัวในฤดูใบไม้ร่วงนี้ บริษัท ประกาศในวันนี้

แท็บเล็ตที่ใช้ Android ที่กำลังจะมาถึงของ Cisco Systems ซึ่งมีจอแสดงผลขนาด 7 นิ้วได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงผู้ใช้ทางธุรกิจเป็นหลัก อุปกรณ์ดังกล่าวจะสนับสนุนซอฟต์แวร์การทำงานร่วมกันของซิสโก้และด้วยกล้องสองตัวทำให้สามารถใช้การประชุมทางวิดีโอผ่านบริการ TelePresence ของซิสโก้ นอกเหนือจากนั้นแท็บเล็ตจะทำงานเหมือนกับคนอื่น ๆ ส่วนใหญ่ที่เสนอการท่องเว็บอีเมลและความสามารถในการจัดเก็บเนื้อหาในหน่วยความจำภายใน 32GB

ความร่วมมือของ Cisco กับ AT&T ไม่ได้จบลงด้วยการเชื่อมต่อไร้สาย บริษัท ต่างๆยังกล่าวว่าพวกเขา "ร่วมมือ" เพื่อขอความช่วยเหลือจากนักพัฒนาบุคคลที่สามเพื่อนำแอปพลิเคชั่นที่เน้นธุรกิจไปยังแท็บเล็ต

ซิสโก้ เป็นครั้งแรก มา ในเวลานั้น บริษัท กล่าวว่าอุปกรณ์จะขายน้อยกว่า $ 1,000 อย่างไรก็ตาม Cisco ยังไม่เปิดเผยราคาสำหรับแท็บเล็ต AT&T ก็ไม่สามารถบอกได้ว่าจะคิดค่าบริการเท่าใดสำหรับการเข้าถึงเครือข่าย HSPA + จากอุปกรณ์

ขณะที่ซิสโก้เตรียมที่จะเปิดตัวแท็บเล็ตที่มุ่งเน้นธุรกิจของ บริษัท บริษัท จะ เมื่อเดือนที่แล้วซิสโก้ประกาศว่ากำลังฆ่าธุรกิจกล้องวิดีโอ Flip และมุ่งเน้นการดำเนินงานใน "การกำหนดเส้นทางหลักสวิตช์และบริการการทำงานร่วมกันสถาปัตยกรรมและวิดีโอ"

นอกเหนือจากการยกเลิกการใช้งานพลิกแล้วซิสโก้ยังประกาศว่าได้เริ่มต้น "refocus" ของการดำเนินงานเครือข่ายในบ้านและย้ายบริการการประชุมทางวิดีโอ Umi ในบ้านไปยังกลุ่มผลิตภัณฑ์ TelePresence ที่เน้นธุรกิจ

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:14