ที่ตั้งปัจจุบัน:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Slot999

Microsoft 'ปฏิบัติตาม' กับสหภาพยุโรปในโพรบต่อต้านการผูกขาดการเลือกเบราว์เซอร์

2019-07-22 แผนผังเว็บไซต์ :98รอง

การตั้งถิ่นฐานของสหภาพยุโรปนำไปสู่หน้าจอ "การลงคะแนนเบราว์เซอร์" ที่ออกให้กับลูกค้าในยุโรป ไมโครซอฟท์

Microsoft ได้กล่าวว่าจะปฏิบัติตามหน่วยงานต่อต้านการผูกขาดในยุโรปหลังจากที่ซอฟต์แวร์ยักษ์ใหญ่ถูกกล่าวหาว่าไม่ปฏิบัติตามคำมั่นสัญญาที่กล่าวว่าจะรักษาส่วนหนึ่งของข้อตกลงก่อนหน้านี้

Joaquin Almunia ผู้บัญชาการการแข่งขันของสหภาพยุโรปอ้างถึง สกล่าวกับผู้สื่อข่าวในการประชุมเศรษฐศาสตร์:

ในการพูดคุยส่วนตัวของฉันกับ Steve Ballmer ซีอีโอของ Microsoft เขาได้ให้ฉันรับรองว่าพวกเขาจะปฏิบัติตามทันทีโดยไม่คำนึงถึงบทสรุปของการสอบสวนการต่อต้านการผูกขาด

อัลมูเนียยังอธิบายถึงการสืบสวนต่อต้านการผูกขาดว่าเป็น "ปัญหาที่ร้ายแรงมาก"

หลังจากถูกกล่าวหาว่าไม่เป็นธรรมโดยใช้การผูกขาดระบบปฏิบัติการเพื่อเพิ่มส่วนแบ่งเบราว์เซอร์โดยการรวม Internet Explorer กับ Windows เข้าด้วยกัน

"บัตรลงคะแนนเบราว์เซอร์" เป็นการอัปเดต Windows ที่บังคับซึ่งอนุญาตให้ผู้ใช้เลือกตัวเลือกของเว็บเบราว์เซอร์เช่น Firefox, Opera หรือ Chrome เพื่อเสนอควบคู่ไปกับ Internet Explorer ของ Microsoft เป็นส่วนหนึ่งของข้อตกลงการตั้งถิ่นฐาน

แต่ในเดือนกรกฎาคมคณะกรรมาธิการยุโรปกล่าวว่า ว่า Microsoft ทำผิดต่อเจ้าหน้าที่ของสหภาพยุโรปเกี่ยวกับคำมั่นสัญญาที่จะออกหน้าจอการลงคะแนนเบราว์เซอร์ซึ่งเปิดตัวครั้งแรกแก่ผู้ใช้ Windows ในเดือนกุมภาพันธ์ 2010

เจ้าหน้าที่ของสหภาพยุโรปกล่าวหาว่า Microsoft ไม่สามารถมอบหน้าจอการลงคะแนนเบราว์เซอร์ให้กับผู้ใช้ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ 2554 เมื่อ Microsoft ออก Windows 7 พร้อม Service Pack 1 ลูกค้ายุโรปกว่า 28 ล้านคนที่ซื้อ Windows รุ่นล่าสุดพร้อมกับซอฟต์แวร์แก้ไขที่โหลดไว้ล่วงหน้าอาจไม่มี ได้รับตัวเลือกให้เปลี่ยนเบราว์เซอร์

บริษัท ที่ตั้งอยู่ใน Redmond, Wash. สัญญาว่าจะให้ทางเลือกแก่ผู้ใช้เบราว์เซอร์จนถึงปี 2014 รวมถึงในระบบปฏิบัติการในอนาคตเช่น Windows 8 ที่กำลังจะมาถึง

อัลมูเนียกล่าวในเวลานั้นว่า "Microsoft ควรคาดหวังว่าจะได้รับการลงโทษ" หากข้อกล่าวหาได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นจริง คณะกรรมาธิการยุโรปกล่าวว่าจะรักษากรณี "เป็นเรื่องสำคัญ"

Microsoft ยอมรับว่า ว่า "มีความรับผิดชอบสั้น" ในการรวมหน้าจอตัวเลือกเบราว์เซอร์ในการทำซ้ำล่าสุดของ Windows 7 "เนื่องจากข้อผิดพลาดทางเทคนิค"

"ในขณะที่เราเชื่อว่าเมื่อเรายื่นรายงานการปฏิบัติตามกฎระเบียบล่าสุดของเราในเดือนธันวาคม 2554 เราได้แจกจ่ายซอฟต์แวร์ [browser ballot] ไปยังเครื่องคอมพิวเตอร์ที่เกี่ยวข้องทั้งหมดตามที่ต้องการเราได้เรียนรู้เมื่อเร็ว ๆ นี้ว่าเราพลาดการให้บริการซอฟต์แวร์ พีซี 28 ล้านเครื่องที่ใช้ Windows 7 SP1 "

ยักษ์ซอฟต์แวร์ยังเผชิญกับการตรวจสอบผ่าน Windows 8 - - ข้อ จำกัด ในการเข้าถึงอินเตอร์เฟซการเขียนโปรแกรม (API ซึ่งอนุญาตให้ระบบปฏิบัติการและโปรแกรมอื่น ๆ พูดคุยกัน) กับนักพัฒนาบุคคลที่สาม เบราว์เซอร์ปาร์ตี้

ในขณะที่ Internet Explorer 10 ทำงานทั้งในโหมด "ปูกระเบื้อง" ของ Windows 8 และโหมดเดสก์ท็อป "คลาสสิค" ผู้ผลิตซอฟต์แวร์คู่แข่งอ้างว่าเบราว์เซอร์ของพวกเขาสามารถทำงานได้เฉพาะในโหมดเดสก์ท็อปเบื้องหลัง

Microsoft สามารถปรับได้ถึง 10% ของมูลค่าการซื้อขายต่อปีทั่วโลก - สูงถึง 5.7 พันล้านยูโร (7 พันล้านดอลลาร์) - หรือต้องเผชิญกับการเปลี่ยนแปลงวิธีดำเนินธุรกิจใน 27 ประเทศสมาชิกในยุโรปหากพบว่ายักษ์ซอฟต์แวร์แตกยุโรป กฎหมายต่อต้านการผูกขาด

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:213