ที่ตั้งปัจจุบัน:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Slot999

Erdogan เรียกร้องให้ 'เขตปลอดก่อการร้าย' ซ้ำในซีเรีย

2019-08-01 แผนผังเว็บไซต์ :24รอง

ตาม

ประธานาธิบดี Recep Tayyip Erdogan กล่าวย้ำเรียกร้องให้“ เขตปลอดก่อการร้าย” ทางตอนเหนือของซีเรียที่ถูกสงครามเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา Anadolu รายงาน

“ ตอนนี้ 'อย่าไปที่อัล - บาบัค' พวกเขาพูด เราต้อง; เราจะไป. ทำไม? เพราะเราจำเป็นต้องเตรียมโซนปลอดความหวาดกลัวที่นั่น” Erdogan กล่าวถึงการปฏิบัติการทางทหารของตุรกีที่เรียกว่า Euphrates Shield

การดำเนินการนี้ - เปิดตัวในเดือนสิงหาคม - ได้เห็นนักสู้กองทัพซีเรียฟรีที่ได้รับการสนับสนุนจากทหารตุรกีกำจัดส่วนใหญ่ของซีเรียทางตอนเหนือของ Daesh Al-Bab เป็นเมืองที่ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของซีเรีย Daesh

ความคิดเห็นของประธานาธิบดีตุรกีมาในระหว่างพิธีเปิดโรงงานการศึกษาในจังหวัด Bursa ทางตะวันตกเฉียงเหนือ

“ หากกองกำลังพันธมิตรพร้อมที่จะเคลื่อนไหวร่วมกันเราจะทำสิ่งที่จำเป็นต่อ Daesh ใน Raqqa ด้วย แต่ไม่รวมกับ PYD หรือ YPG”

Erdogan กล่าวว่าตุรกีจะ“ ไม่นำองค์กรความหวาดกลัวมากับเรา”

PKK และสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนซีเรียได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นกลุ่มก่อการร้ายโดยตุรกีแม้ว่าสหรัฐฯและสหภาพยุโรปจะมองว่า PKK เป็นองค์กรก่อการร้ายเท่านั้น

เมื่อวันศุกร์ที่กระทรวงกลาโหมสหรัฐแอชตันคาร์เตอร์พบผู้นำตุรกียืนยันพันธมิตรของประเทศและแสดงความยินดีกับตุรกีเมื่อประสบความสำเร็จกับ Daesh ในซีเรีย

คาร์เตอร์ขอบคุณ Erdogan สำหรับ“ การแก้ไขของตุรกีในการต่อสู้กับการก่อการร้ายและการสนับสนุนที่สำคัญของตุรกีสำหรับการรณรงค์ต่อต้าน ISIL ในซีเรียและอิรัก” เพนตากอนกล่าวในแถลงการณ์ที่ใช้ตัวย่อสำหรับ Daesh

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:272