ที่ตั้งปัจจุบัน:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Slot999

Freihat เจ้าหน้าที่ของแคนาดาทำลายโครงการทางทหารตามแนวชายแดน

2019-09-01 แผนผังเว็บไซต์ :218รอง

อัมมาน - ประธานหัวหน้าเจ้าหน้าที่ร่วมพลโทมาห์มุดเฟรฮัตและตัวแทนจากองค์การสหประชาชาติและแคนาดาเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาทำให้โครงการถนนทางทหารตามแนวชายแดนจอร์แดน - ซีเรีย

โครงการระยะยาวรายปีมีเป้าหมายเพื่อฟื้นฟูถนนและเปิดตัวเพื่อตอบสนองต่อคำขอจากกองทัพจอร์แดน - กองทัพอาหรับ (JAF) ตามคำแถลงของสถานทูตแคนาดาในอัมมาน

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหมของแคนาดานาย Harjit Sajjan กล่าวในแถลงการณ์ว่า: "โครงการนี้เป็นส่วนหนึ่งของการบูรณาการแนวทางของรัฐบาลในการปรับปรุงความปลอดภัยในภูมิภาค แคนาดาสนุกกับความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นกับจอร์แดนซึ่งสร้างขึ้นจากการป้องกันร่วมกันและลำดับความสำคัญด้านความปลอดภัย "

การระดมทุนสำหรับโครงการถนนเป็นส่วนหนึ่งของความพยายามในการสร้างขีดความสามารถ 2.1 พันล้านดอลลาร์สำหรับตะวันออกกลางและแจกจ่ายโดย Operation IMPACT ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการสนับสนุนทางทหารของกองทัพแคนาดาในการสร้างพันธมิตรกับ Daesh

ผู้บัญชาการกองบัญชาการกองทัพแคนาดาร่วมพลโท Michael Michael Leleau กล่าวในระหว่างพิธีวางศิลาฤกษ์ว่า "โครงการฟื้นฟูถนนสายสำคัญนี้เป็นตัวอย่างที่ชัดเจนของความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดระหว่างจอร์แดนและแคนาดา มันจะช่วยให้ประชาชนของจอร์แดนปลอดภัยโดยการอนุญาตให้กองกำลังติดอาวุธของจอร์แดนตรวจสอบติดตามและควบคุมการจู่โจมตามแนวชายแดนด้านเหนือกับซีเรียซึ่งจะช่วยเพิ่มความปลอดภัยในจอร์แดนและในภูมิภาค "

เอกอัครราชทูตแคนาดาประจำจอร์แดนปีเตอร์แมคดูกอลยังได้เข้าร่วมในพิธีซึ่งจัดขึ้นที่สถานีชุมทางสำคัญตามโครงการถนน

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:288