ที่ตั้งปัจจุบัน:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Slot999

การดิ้นรนเพื่อยอมรับข้อตกลงของรัฐบาลลีกของอิตาลีได้เปลี่ยนเป็นสหภาพยุโรป

2019-09-08 แผนผังเว็บไซต์ :9รอง

โรม - ลีกที่อยู่ทางขวาสุดของอิตาลีพยายามดิ้นรนที่จะต่อรองข้อตกลงร่วมกับขบวนการต่อต้านระดับ 5 ดาวที่จัดตั้งขึ้นต่อต้านเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาว่าพร้อมที่จะทำสงครามกับกฎงบประมาณของสหภาพยุโรปและทำให้อิตาลินเป็นอันดับหนึ่ง

ทั้งสองฝ่ายได้มีการเจรจาในวันที่หกเพื่อสร้างรัฐบาลและสิ้นสุดสิบสัปดาห์ของการควบคุมทางการเมืองหลังจากการเลือกตั้งที่ไม่สามารถสรุปได้ในวันที่ 4 มีนาคม

พวกเขาได้รับการคาดหวังว่าจะได้พบกับประธานาธิบดี Sergio Mattarella ในวันจันทร์ แต่ที่นั่นพวกเขาต้องขอเวลามากขึ้นหลังจากความแตกต่างเกิดขึ้นกับนโยบายและใครควรเป็นหัวหน้าการบริหารใหม่

ด้วยความช่วยเหลือของสหภาพยุโรปผู้นำของพวกเขาหันไปหาข้อ จำกัด ทางการเงินของสหภาพยุโรปซึ่งหากทำตามจดหมายจะทำให้เป็นไปไม่ได้ที่พรรคต่อต้านผู้ลี้ภัยจะออกกฎหมายเลือกใช้เงินจำนวนมาก

“ เราจำเป็นต้องพูดด้วยเสียงเดียวพูดกับสหภาพยุโรปซึ่งเราจ่ายเงินหลายพันล้านยูโรทุก ๆ ปีซึ่งสำหรับพวกเราชาวอิตาลีมาก่อน” Claudio Borghi โฆษกเศรษฐศาสตร์ของลีกกล่าวสะท้อนประธานาธิบดีสหรัฐฯ ทรัมป์เรียกร้องการชุมนุม "America First"

“ ก่อนอื่นต้องกินสิ่งที่ต้องทำและหลังจากนั้น (เราต้องกังวลเกี่ยวกับ] กฎที่ไร้สาระที่เขียนเมื่อหลายปีก่อนเมื่อโลกแตกต่างอย่างสิ้นเชิง” เขากล่าว

สันนิบาตได้ให้คำมั่นว่าจะเสนออัตราภาษีที่คงที่ที่ 15% ซึ่งจะมีรายได้จากภาษีประมาณ 80 พันล้านยูโร (95 พันล้านเหรียญสหรัฐ) ต่อปีในขณะที่ระดับ 5 ดาวได้ให้คำมั่นว่าจะจ่ายเงินสวัสดิการใหม่ให้กับคนจน .

พวกเขาทั้งคู่ต่างก็สาบานที่จะยกเลิกการปฏิรูประบบบำนาญที่ไม่เป็นที่นิยม - เพื่อย้ายที่จะเจาะรู 15 พันล้านยูโรในเงินกองทุนของรัฐ

เมื่อ 5 ปีที่ผ่านมาอย่างรุนแรงระดับ 5 ดาวได้คร่ำครวญในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมาเพื่อสร้างความมั่นใจให้กับนักลงทุนทางการเงินว่ามีความรับผิดชอบทางการเงินและลังเลที่จะลงนามในการเผชิญหน้าแบบเต็มหน้ากับยุโรปผ่านทางบัญชี

“ ในกรณีที่มีความขัดแย้งเล็กน้อยคือเราควรจะก้าวร้าวเกี่ยวกับตัวเลขและความทะเยอทะยานทางเศรษฐกิจมากขึ้นหรือน้อยลง” บอร์กิกล่าว  

ค้นหานายกรัฐมนตรี  

ด้วยความตึงเครียดสูง Valdis Dombrovskis รองประธานคณะกรรมาธิการยุโรปเตือนว่าอิตาลีควรรักษาความมุ่งมั่นที่จะค่อยๆลดการขาดดุลและหนี้สาธารณะ  

“ เป็นที่แน่ชัดว่าในยุคปัจจุบันของการเติบโตทางเศรษฐกิจอิตาลีจำเป็นต้องใช้หนี้ของเขาในเส้นทางการค้าขาลง” เขากล่าว

ดิมิทริสอารามราปูลอสผู้บัญชาการอีกคนหนึ่งก็อ้างในวันอังคารเช่นกันว่าชั่งน้ำหนักการเมืองอิตาลีกล่าวว่าเขาหวังว่ารัฐบาลใหม่จะรักษานโยบายการเข้าเมืองในปัจจุบัน

ลีกได้สัญญาว่าจะให้สายที่ยากขึ้นสำหรับผู้อพยพที่เดินทางมาจากแอฟริกาและประณามความคิดเห็นของ Avramopoulos “ เรากำลังเห็นการแทรกแซงครั้งล่าสุดและไม่เป็นที่ยอมรับจากเจ้าหน้าที่ที่ไม่ได้รับการคัดเลือกในยุโรป” Matteo Salvini ผู้นำระดับลีกกล่าว

5-Star ได้นำบรรทัดที่นุ่มนวลในการโยกย้ายและ Salvini กล่าวเมื่อวันจันทร์ว่ามันเป็นพื้นที่ของความไม่ลงรอยกันระหว่างทั้งสองฝ่าย อย่างไรก็ตามแหล่งข้อมูลระดับ 5 ดาวสามแห่งกล่าวว่าจุดสะดุดหลักยังคงอยู่ที่ใครควรเป็นหัวหน้าฝ่ายบริหาร

Salvini และผู้อำนวยการระดับ 5 ดาว Luigi Di Maio ได้ตกลงที่จะทิ้งความทะเยอทะยานของตัวเองให้เป็นนายกรัฐมนตรีและกำลังมองหาผู้สมัครจากบุคคลภายนอกเพื่อเป็นหัวหน้ารัฐบาลและออกรายการ

ในการพบกับ Mattarella เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาระดับ 5 ดาวได้เสนอให้ Giuseppe Conte ศาสตราจารย์ด้านกฎหมายที่รู้จักกันน้อย ลีกยังไม่ได้ให้มันไปข้างหน้าและแหล่งที่มาในสำนักงานของประธานาธิบดีกล่าวว่าปรากฏว่าผู้สมัครรับเลือกตั้งของเขาเป็นชั่วคราว

แมททาเรลล่ามอบให้พวกเขาจนถึงสัปดาห์หน้าเพื่อหาข้อตกลง หากพวกเขาล้มเหลวในการทำเช่นนั้นการเลือกตั้งครั้งใหม่ดูจะหลีกเลี่ยงไม่ได้

“ นายกรัฐมนตรีที่ไม่ใช่การเมืองโพสปัญหาบางอย่างเพราะพวกเขาจะพบว่าตัวเองมีโปรแกรมที่เขียนโดยคนอื่น” แหล่งข่าวระดับ 5 ดาวกล่าวเสริมว่า Di Maio ไม่ได้พลาดที่เขาอาจจะมีค่าใช้จ่าย

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:180