ที่ตั้งปัจจุบัน:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Slot999

อย่าทิ้งข้อตกลงนิวเคลียร์ของอิหร่านอังกฤษบอกกับทรัมป์

2019-09-08 แผนผังเว็บไซต์ :156รอง

วอชิงตัน - บอริสจอห์นสันยื่นอุทธรณ์เพิ่มเติมอีก 11 เรื่องในวันจันทร์ถึงโดนัลด์ทรัมป์ที่จะไม่ทำลายข้อตกลงนิวเคลียร์ของอิหร่านโดยกล่าวว่าในขณะที่ประธานาธิบดีมี "ประเด็นทางกฎหมาย" เหนือ "ข้อบกพร่อง" ในประชาคมโลกไม่มีทางเลือกที่ดีกว่า

เมื่อพูดถึงเครือข่ายฟ็อกซ์นิวส์ของสหรัฐฯก่อนการประชุมในวอชิงตันกับเจ้าหน้าที่บริหารของสหรัฐฯรัฐมนตรีต่างประเทศอังกฤษกล่าวว่าทรัมป์เป็น "สิทธิที่จะเห็นข้อบกพร่อง" ในข้อตกลง แต่ "แผน B ดูเหมือนจะไม่พัฒนาเป็นพิเศษในขั้นตอนนี้ . "

ทรัมป์ได้ขู่ว่าจะถอนตัวจากข้อตกลงเมื่อถึงเวลาต่ออายุในวันที่ 12 พฤษภาคมเรียกร้องให้พันธมิตรของสหรัฐ "แก้ไขข้อบกพร่องที่เลวร้าย" หรือไม่หรือเขาจะปรับมาตรการคว่ำบาตรอิหร่านที่ปลดเปลื้องจากข้อตกลงทางประวัติศาสตร์

"ประธานาธิบดีมีประเด็นที่ถูกต้อง" จอห์นสันกล่าวกับฟ็อกซ์ซึ่งเป็นที่โปรดปรานในหมู่นักอนุรักษ์ "ฉันได้กำหนดความท้าทายสำหรับโลก"

"เราคิดว่าคุณสามารถเข้มงวดกับอิหร่านได้จัดการกับข้อกังวลของประธานาธิบดีและไม่ทิ้งลูกอาบน้ำอาบน้ำโดยไม่ทิ้งขยะ"

ข้อตกลงนิวเคลียร์เกิดขึ้นในปี 2558 ระหว่างอิหร่านและอังกฤษจีนฝรั่งเศสเยอรมนีรัสเซียและสหรัฐอเมริกาจากนั้นนำโดย Barack Obama

ภายใต้สนธิสัญญาดังกล่าวการคว่ำบาตรระหว่างประเทศได้ถูกปลดเปลื้องเป็นการตอบแทนสำหรับข้อ จำกัด ที่ตรวจสอบได้ในโครงการนิวเคลียร์ของอิหร่าน แต่อิหร่านบอกว่ามันไม่ได้รับรางวัลแม้จะปฏิบัติตามข้อตกลง

ความคิดเห็นของจอห์นสันสะท้อนให้เห็นถึงการเรียกร้องของเขาเพื่อรักษาข้อตกลงไว้ในชิ้นส่วน op-ed ใน New York Times

“ ในช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อที่ละเอียดอ่อนนี้มันเป็นความผิดพลาดที่จะเดินออกไปจากข้อตกลงนิวเคลียร์และกำจัดพันธนาการที่เกิดขึ้นในอิหร่าน” จอห์นสันเขียนไว้ในแผ่น

เขาแย้งว่าผู้ตรวจสอบจากสำนักงานพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศได้รับอำนาจพิเศษในการตรวจสอบโรงงานนิวเคลียร์ของอิหร่าน "เพิ่มโอกาสที่พวกเขาจะมองเห็นความพยายามใด ๆ ในการสร้างอาวุธ"

"ตอนนี้กุญแจมือเหล่านี้อยู่ในสถานที่ฉันไม่เห็นประโยชน์ที่เป็นไปได้ในการคัดเลือกพวกนี้" อิหร่านเท่านั้นที่จะได้รับประโยชน์จากการยกเลิกข้อ จำกัด ในโครงการนิวเคลียร์ "จอห์นสันกล่าว

ฉันได้เพิ่ม: "ฉันเชื่อว่าการรักษาข้อ จำกัด ของโครงการนิวเคลียร์ของอิหร่านจะช่วยตอบโต้พฤติกรรมเชิงรุกของเตหะรานในระดับภูมิภาคฉันมั่นใจในสิ่งหนึ่ง: ทุกทางเลือกที่ใช้ได้แย่กว่าหลักสูตรที่ฉลาดที่สุดคือการปรับปรุงกุญแจมือแทนที่จะทำลายพวกเขา . "

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:250